ĐĂNG KÝ

CẢM NHẬN

GIỚI THIỆU

ĐỐI TƯỢNG

LỢI ÍCH

NỘI DUNG

Nâng cấp sự nghiệp Trainer của bạn lên một tầm cao mới

KHÁM PHÁ NGAY

THE YOU-NIQUE TRAINER

Triển khai thành công bất kỳ chương trình đào tạo nào bạn muốn
cho nhân viên hoặc khách hàng

KHOÁ Online trên E - Learning

Giới thiệu về chương trình

Là một Trainer "tay ngang", đến với nghề một cách tình cờ sau đó tự mò mẫm học hỏi, và loay hoay đi tìm Thầy cho mình trong nhiều năm. Cho đến khi trở thành Trưởng bộ phận đào tạo và phát triển nguồn lực toàn quốc cho các tổ chức lớn, Mai hiểu rằng hành trình để trở thành người làm nghề Đào tạo chuyên nghiệp không dễ dàng.
Vì khi bạn là Trainer hoặc Quản lý, bạn mang sứ mệnh phát triển người khác thông qua việc chia sẻ các giá trị về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý giá của bạn.
Nếu bạn có thể truyền cảm hứng để học viên hoặc nhân viên thay đổi và hành động tạo ra kết quả, họ sẽ luôn nhớ đến bạn, doanh nghiệp sẽ rất cần bạn, và bạn có thể tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, đồng thời tầm ảnh hưởng của bạn trong tổ chức cũng được nâng cao.
Tuy nhiên, thách thức đối với các Trainer và Quản lý là làm thế nào để LÀM NỔI BẬT thế mạnh của mình, THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNHTRIỂN KHAI HIỆU QUẢ để tạo ra sự thay đổi tích cực đến học viên. Đó là những gì chúng ta sẽ tập trung vào trong chương trình này. Và bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm câu trả lời như Mai đã từng.

Mục tiêu bạn sẽ nâng cấp sự nghiệp Trainer của mình lên một tầm cao mới, hoặc là người Quản Lý truyền cảm hứng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhân viên thông qua đào tạo và huấn luyện.

Với sự chuẩn hoá, hệ thống bài bản từ chương trình sẽ giúp bạn thiết lập đúng tư duy, nhận thức về nghề và sở hữu những năng lực của Trainer chuyên nghiệp

Trainer muốn nâng cấp sự nghiệp lên một tầm cao mới

Bạn mong muốn trở thành Trainer/Facilitator nhưng chưa có kinh nghiệm đào tạo và dẫn giảng và không biết bắt đầu từ đâu

Những người mong muốn trở thành Trainer / Facilitator

Bạn có thể đóng gói kiến thức chuyên môn của mình thành các chương trình đào tạo và hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập và tầm ảnh hưởng của mình trong ngành bằng cách đi dạy lại cho người khác

Những người giỏi chuyên môn và muốn gia tăng uy tín và thu nhập thông qua đào tạo

Là Quản lý bạn phải là người đào tạo và huấn luyện nhân viên để tạo ra sự ảnh hưởng mạnh mẽ và phát triển đội ngũ của mình trở nên chủ động, nhiệt huyết, và làm việc với hiệu suất cao

Những nhà Quản lý, chủ doanh nghiệp, muốn nâng cao năng lực đào tạo

Ai nên tham gia chương trình này?

Chương trình này không phải dành cho tất cả mọi người. Chương trình này phù hợp với 4 đối tượng sau:

Hãy hành động ngay để nâng tầm sự nghiệp của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

5 thách thức lớn nhất mà Trainer / Quản lý gặp phải?

Đi dạy theo kinh nghiệm sẵn có, cảm thấy "thiếu" điều gì đó nhưng không biết là thiếu gì, và không biết làm gì để tốt hơn.

Là Quản lý và không biết làm thế nào để huấn luyện được đội ngũ nhiệt huyết, chủ động và hiệu suất cao nên luôn bận rộn, căng thẳng và quay cuồng với công việc.

Tốn quá nhiều thời gian để thiết kế nội dung 1 chương trình mà không biết bắt đầu từ đâu và chỉ tập trung vào việc thiết kế duy nhất 1 file powerpoint để trình bày.

Không tự tin để ứng tuyển vị trí Trainer tại những ngành nghề/ lĩnh vực khác hoặc những tập đoàn lớn vì thấy mình "chưa đủ".

Không biết làm cách nào để gây ấn tượng và truyền cảm hứng với học viên khi đứng lớp mà chỉ truyền đạt "một màu" và không tạo ra kết quả sau đào tạo như mong muốn.

5 lý do tại sao bạn tham gia chương trình này?

QUẢN LÝ NHÀN

Bạn sẽ là người quản lý "nhàn" vì đào tạo và huấn luyện được đội ngũ luôn làm việc hừng hực, chủ động và hết việc chứ không hết giờ

LÀM NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn sẽ không còn làm Trainer theo "bản năng" mà bạn biết chính xác những gì mình đang làm và sẽ làm để đạt được nấc thang cao hơn trong nghề

CHUẨN HÓA

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vị trí là Trainer chuyên nghiệp ở bất kỳ doanh nghiệp nào

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HIỆU QUẢ

Bạn biết cách thiết kế trọn bộ nội dung cho bất kỳ chương trình đào tạo nào một cách chặt chẽ, thực tiễn và khoa học trong toàn bộ tiến trình trước - trong - sau đào tạo

TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ

Bạn sẽ truyền cảm hứng và tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến các đối tượng học viên khác nhau trong các chương trình đào tạo offline và online bằng các kỹ thuật delivery mới nhất

Nội dung chương trình

Chương trình được thiết kế trên hệ thống E-Learning hiện đại với 7 bài học dưới dạng video được dẫn dắt bởi giảng viên theo cấu trúc mạch lạc bao gồm:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhập môn

Bài 1: Life purpose

Module 1:
Nghề đào tạo

Bài 2: Nghề đào tạo

Module 2:
Program Design

Bài 3&4: Thiết kế chương trình đào tạo theo chuẩn ADDIE

Bài 5: Thiết kế cấu trúc nội dung đào tạo GLOSS - EASE - OFF

Module 3:
Program Delivery

Bài 6: Kỹ thuật Delivery - làm chủ lớp học

Bài 7: Kỹ thuật Delivery - Virtual Training Skill

People development mindset 
Tư duy về sự phát triển

1. Hiểu đúng về phát triển bản thân
2. Trainer is Learner
3. Các nguyên tắc vàng trong đào tạo và phát triển con người

Be the You-nique Trainer
Trở thành Trainer ấn tượng

1. Tham gia cộng đồng Trainer/ Coach chuyên nghiệp và xây dựng lộ trình phát triển nghề

Delivery mastery
Làm chủ kỹ năng đào tạo

1. Duy trì năng lượng với giọng nói & cách nói - Vũ khí quan trọng của Trainer
2. Class mastery & body language

Nội dung chương trình

Program design
Thiết kế chương trình đào tạo

1. 5 bước để thiết kế mọi chương trình đào tạo với ADDIE model
2. Cấu trúc phát triển nội dung GLOSS - EASE - OFF
3. Thiết kế nội dung đào tạo Blended Learning và virtual Training

Chương trình được thiết kế trên hệ thống E-Learning hiện đại với 7 bài học dưới dạng video được dẫn dắt bởi giảng viên theo cấu trúc mạch lạc bao gồm:

ĐĂNG KÝ NGAY

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn?

Coach & Trainer Mai Phạm được biết đến là một người tràn đầy năng lượng, nghiêm túc với nghề và không ngừng học hỏi – Người đào tạo và kèm cặp những Trainer mới đạt được năng lực của Trainer chuyên nghiệp. Cô được nhiều học viên yêu mến gọi là “người truyền lửa”, ngọn lửa của lòng yêu nghề, yêu việc phát triển con người và yêu từng giây phút khi chia sẻ giá trị cho người khác.

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân và doanh nghiệp, cô đã huấn luyện gần 500 Trainer và Leader để họ có thể làm chủ kỹ năng đào tạo và từng bước trở thành những Trainer chuyên nghiệp. Thông qua các chương trình khai vấn chuyên sâu cô đã giúp nhiều Trainer đạt được nấc thang cao hơn trong sự nghiệp của họ trở thành những nhà Quản lý Đào Tạo tại các doanh nghiệp lớn.
Một số khách hàng là những công ty lớn và tổ chức giáo dục cô từng cộng tác như: Yola Education, FPT Aptech, FPT skillking, COM-B (OCB), Home Credit VietNam, HD SAISON (HD Bank), Finizi, Ninja Van, AList Flower, San Dentist, BestMix, ĐH Ngoại Thương TPHCM, ĐH Quốc Tế TPHCM, ĐH Kinh Tế TP.HCM…

“Đào tạo không phải là nói hay mà là tạo ra giá trị khiến học viên thay đổi tích cực"

Khách hàng nói về chương trình

Kỹ năng đào tạo rất quan trọng với quản lý

Tư duy về đào tạo của Trainer chuyên nghiệp không phải là làm sao nói cho hay ở trong lớp học, mà sự khác biệt chính là ở thiết kế chương trình. Cảm ơn Cô Mai rất nhiều đã giúp mình có được tư duy đúng và cả năng lực đúng để bây giờ mình có thể tự tin "hành nghề" ở môi trường chuyên nghiệp như Ngân hàng...

Mr Hoàng Văn Thọ 
HRBP Training Team Leader TPBank
Xem thêm

Mình cứ tưởng mình đã là Trainer chuyên nghiệp...

May mắn được tham gia chương trình The you-nique Trainer của cô Mai và thực sự bất ngờ, sau chương trình tôi đã có thể tự tin từ việc thiết kế toàn bộ chương trình đến truyền đạt cho học viên của mình...

Ms Phương Phạm
Kế toán trưởng cty CP Điện Gió Trà Vinh
Giảng viên trung tâm ACE the Future
Xem thêm

Tự tin trở thành Trainer mặc dù là dân kiểm toán

Sau các chương trình của cô Mai đội ngũ quản lý của tôi có thể làm tốt hơn vai trò huấn luyện, đào tạo, kèm cặp nhân viên để xây dựng được 1 đội ngũ mạnh, bền vững và mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Mr Huỳnh Hải Triều 
Sales Director HD Saison
Xem thêm

Sau khi được làm việc với Mai, tôi thực sự được chuyển hoá mạnh mẽ tư duy thiết kế các chương trình đào tạo và cả tư duy chiến lược trong việc xây dựng quản trị môi trường học tập trong doanh nghiệp.

Ms Lịch Nguyễn
Learning Manager & Personal Development Coach
Xem thêm

Tư duy đúng trong đào tạo rất quan trọng

Cam kết

Chúng tôi tin tưởng mỗi khách hàng là một người bạn và đã là bạn thì mình sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho bạn mình.

Nếu bạn thấy đây không phải chương trình dành cho mình mặc dù đã thực hiện 100% theo lộ trình chương trình đưa ra. Hãy nói chuyện với team của tôi.
Tôi sẽ trả lại cho bạn 100% học phí trong vòng 7 ngày làm việc.

Nếu bạn thấy phù hợp và mong muốn được tham gia, hãy đăng ký ngay:

Online trên E - Learning

2.000.000 VNĐ

Đầu tư & Đăng ký

ĐĂNG KÝ

Để đăng ký khóa học E-Learning.
Hãy điền thông tin của bạn tại đây

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép team của Mai được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.

©2021 Allrights reserved Coach Mai Phạm. Created by Inner Coach

  • Chính sách bảo mật thông tin
  • Chính sách thanh toán 

Liên kết